Công ty TNHH FBC PHARMACI

Là công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng mỹ phẩm cao cấp EVADOCTOR.Sản phẩm được nhập nguyên liệu từ Pháp và mỹ được đóng gói trên dây chuyền đạt chuẩn quốc tế GMP, đã được các Nhà nghiên cứu chứng minh phù hợp với làn da của người Viêt. Sản phẩm đã được Sở y tế TP.HCM cấp phép chứng nhận và được phép lưu hành.

Sản phẩm EVADOCTOR

Là dòng mỹ phẩm dưỡng trắng da cao cấp sẽ cải thiện tối đa vẻ đẹp của làn da, mang lại vẻ trắng hồng rạng rỡ mỗi ngày giúp khách hàng tự tin hơn để tận hưởng từng phút giây trong cuộc sống. Dòng sản phẩm này tạo nên “Sức sống mới cho làn da” với các sản phẩm mag tính điều trị như xóa nám, tàn nhang, sạch mụn, trị sẹo lõm, xóa thâm …mang lại vẻ xinh đẹp, trẻ trung cho khách hàng.

MỤC TIÊU CỦA FBC PHARMACI

FBC không ngừng mở rộng và phát triển các đại lý phân phối trên toàn quốc- phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của quý khách, nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển những lĩnh vực kinh doanh mới.

FBC cam kết sẽ cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

FBC Pharmaci hiểu rằng, để đạt được mục tiêu ấy, ngoài sự nỗ lực hết mình, FBC Pharmaci rất mong nhận được sự tin yêu của toàn thể quý khách hàng, sự hỗ trợ của các đối tác và đại lý phân phối.

Xin trân trọng kính chào!

Sản phẩm đã được nghiên cứu và chứng minh phù hợp với làn da người Việt.